Dil Yeshu de pyar nal kyo nhi rangda



Dil Yeshu de pyar nal kyo nhi rangda

Pe le zindagi da pani nasha chad bhang da


Es nashe ne o yaar tenu kita ee khavar

Aa ke Yeshu de darbaar maffi kyo nhi mangda


Kande ute na khalo chad khudi vali boo

Tenu Yeshu vajan mare par kyo nhi langda


Hoya kyun tu pareshan das khol ke byan

Ohdi zindagi viraan jehra reha sangda


Iblees vale dhang Jina kita hove tang

Aave Yeshu kol nashang oh hai vaid dang da


1. दिल यीशु दे प्रेम नाल क्यों नहीं रंगदा 

पी ले ज़िन्दगी दा पानी नशा छड भंग. दा...........


2. इस नशे ने ओ यार-तैनूं कीता है ख्वार 

आ के यीशु दे दरबार माफी क्यों नहीं मंगदा........


3. कंढे उत्ते न खलो-छड खुदी वाली बो 

तैनूं यीशु वाजां मारे पार क्यों नहीं लंघदा ...


4. होया क्यों तू परेशान-दस्स खोल के बयान 

ओहदी ज़िन्दगी वीरान-जेहड़ा रिहा संगदा.........


5. इब्लीस वाले डंग-जिन्हें कीता होवे तंग 

आवे यीशु कोल नशंग-ओह है वैद डंग दा।